Lớp học Marketing Facebook tại AZ Media

Tháng Năm 7, 2024

Lớp học Marketing Facebook

Facebook là một mạng xã hội trực tuyến hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và các bạn cùng phòng tại Đại học Harvard. Với hơn 2.8 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, nền tảng này đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống kỹ thuật số hiện đại. Facebook cho phép người dùng kết nối, chia sẻ nội dung và tương tác với bạn bè, gia đình và cộng đồng theo cách dễ dàng và linh hoạt. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một lượng khách hàng lớn đối với các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, vì vậy lớp học marketing facebook tại az media sẽ giúp bạn điều đó

ảnh facebook meta

1 Facebook đóng góp như thế nào trong cuộc sống hiện nay

Facebook dần trở thành 1 món ăn không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, mỗi sáng thức dậy chúng ta đều vào facebook để xem và cập nhật tin tức cuộc sống hay các trend đang dần hot, có đến 2.8 tỷ người dùng hiện tại và con số có thể tăng lên trong thời gian tới thấy được các hình ảnh bài post của bạn bè và người thân. Trước đây chúng ta thường nói chuyện với những người xung quanh bên cạnh chúng ta như ba mẹ, hay bạn bè gần nhà nhưng từ khi có facebook chúng ta có thể kết nối bạn bè tù trên khắp thế giới, dù ở bao xa chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng facebook chúng ta có thể kết nối ngay cả với những người lạ và chia sẻ cho nhau những câu chuyện những điều thú vị. Và bên cạnh đó facebook cũng là nơi mà các người nổi tiếng có thể chia sẻ dòng trạng thái của mình, cũng là nơi mà các công ty, tập đoàn lớn nhỏ tiếp cận người tiêu dùng của mình. Vì vậy lớp học Marketing Facebook

2 Facebook Ads là gì

Facebook ads là gì

Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi Facebook cho phép doanh nghiệp và cá nhân tạo ra và quảng bá các quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Với Facebook Ads, người dùng có thể tạo ra các quảng cáo đa dạng, bao gồm ảnh, video, bài viết, truyền thông nổi bật và quảng cáo động, và định hướng đến đối tượng mục tiêu dựa trên đặc điểm như độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý và hành vi trên mạng.

Công cụ quảng cáo của Facebook cung cấp nhiều tùy chọn mục tiêu và định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm:

  1. Quảng cáo trang Facebook: Quảng cáo để tăng lượng người theo dõi trên trang Facebook của bạn.
  2. Quảng cáo bài viết: Quảng cáo bài viết cụ thể từ trang Facebook của bạn để tăng cơ hội tiếp cận và tương tác.
  3. Quảng cáo trang web: Quảng cáo để tăng lượng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ứng dụng của bạn.
  4. Quảng cáo video: Quảng cáo video để thu hút sự chú ý và tương tác từ người xem.
  5. Quảng cáo động: Quảng cáo chạy trên cả mạng lưới Facebook và Instagram, sử dụng hình ảnh hoặc video chuyển động để thu hút sự chú ý.

3 Lớp học Marketing Facebook tại AZ Media

Với lớp học Marketing Facebook ads tại AZ Media sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức quan trọng giúp cho doanh nghiệp, công ty bạn ngày càng phát triển. Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng tại Facebook như là kĩ năng bán hàng, chạy chiến dịch, tối ưu fanpgage, chăm sóc khách hàng hay vô sô các kĩ năng khác nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Lớp học marketing facebook tại az media