Khóa học Tik Tok , thực chiến và hiệu quả tại Đà Nẵng

Tháng Năm 21, 2024

1 Tổng quan về khóa học Tik Tok 

Như bạn có thể thấy sự bùng nổ của Tik Tok là không thể chối cãi khi nền tảng này đã tăng số lượng người tiêu dùng vượt bậc. Tik Tok ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019 và chỉ sau đó 1 năm thử nghiệm, Tik Tok đã bùng nổ với 50 triệu người tiêu dùng và Việt Nam xếp thứ 6 trong số 10 quốc gia có số lượng người dùng nền tảng này trên thế giới điều này cho thấy sức hút của nền tảng này đối với người tiêu dùng là không thể bàn. Và hiện mỗi tháng có hơn 1 tỷ người dùng trên nền tảng này.

Và với khóa học Tik Tok bạn sẽ được đào tạo về các kĩ năng như cách bán hàng, định hướng sản phẩm phù hợp, kĩ thuật chạy quảng cáo, thiết kế landing page trên tik tok,… và các kĩ năng khác nhằm cải thiện doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Tỏng quan về khóa học Tik Tok

2 Các đối tượng học viên tham gia khóa học

Dù bạn là ai, là 1 doanh nhân, hay mới lập nghiệp, hay đã và đang bắt đầu xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì bạn đều cần phải có cá kĩ năng liên quan đến tik tok để quảng bá đến người tiêu dùng.

 1. Người muốn quản lí thương hiệu : Người quản lí thương hiệu thường là những người quản bá hình ảnh, pr cho thương hiệu của mình và tận dụng Tik Tok để nâng cao và quản lí thương hiệu.
 2. Chuyên gia tiếp thị : Những chuyên gia tiếp thị thường là những người tiếp cận trực tiếp và gián tiếp đến với khách hàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình và sử dụng thêm nền tảng tik tok để mở rộng sự ảnh hưởng và tương tác tốt hơn với người tiêu dùn.
 3. Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ : các doanh nghiệp lớn doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách mở rộng thương hiệu của mình trên nền tảng tik tok bằng cách quay các video liên quan đến sản phẩm, hoặc các video vui nhộn để thu hút người tiêu dùng hơn, không chỉ riêng các doanh nghiệp lớn nhỏ, ngay cả các công ty lớn họ đều sử nền tảng Tik Tok.

đối tượng tham gia khóa học Tik Tok

3 Lợi ích của khóa học Tik Tok

 • Hướng dẫn test A/B tránh phung thêm chi phí cho doanh nghiệp của bạn
 • Nắm bắt xu hướng giúp doanh nghiệp nắm bắt thị trường, trend hay sản phẩm giới trẻ đang quan tâm nhằm có mục tiêu marketing rõ ràng hơn
 • Tối ưu hóa năng xuất quảng cáo giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí 1 cách

4 Nội dung khóa học Tik Tok 

Với khóa học Tik Tok, quy trình học sẽ gồm các nôi dung như :

 1. Xây dựng kịch bản content, quay video
 2. Thiết kế landing page
 3. Lưu ý khi bán hàng trên Tik Tok
 4. Những sản phảm được yêu thích trên Tik Tok
 5. Kĩ thuật chạy quảng cáo
 6. Mẹo chạy quảng cáo

Quảng cáo tik tok

5 Chi phí khóa học Tik Tok Ads tại AZ Media

Hiện tại AZ Media chia ra mức phí cho 2 loại

 • Học phí của khóa học là 4,999,999 VND
 • Và học phí dạy kèm thêm là 6,999,000 VND

Vì vậy hãy liên hệ đến AZ Media ngay