Tiểu sử chuyên gia

TÔI ĐÃ ĐẾN VỚI NGHỀ MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin nổi bật →

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong một buổi sự kiện câu lạc bộ tiếng Anh. Tôi ngồi cạnh một người anh trai và bắt đầu trò chuyện. Sau đó, trên đường về, chúng tôi hẹn nhau đến công ty để tìm hiểu thêm về bộ môn Marketing Online. Điều đó đã khiến tôi thích thú khám phá các lĩnh vực khác nhau của ngành Quản trị Kinh Doanh chuyên Marketing. Tôi đã đăng ký làm cộng tác viên, vừa học vừa làm để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm.

Sau nhiều năm rèn luyện, tôi tốt nghiệp trường học và được nhận vào làm nhân viên chính thức cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, ban đầu tôi được bổ nhiệm vào vị trí Nhân viên kỹ thuật chứ không phải phòng đào tạo. Sau hai năm, do nhu cầu về nhân lực, tôi được chuyển sang vị trí phòng kế hoạch.

Tôi đã rất thích thú công việc ở phòng này và cảm thấy mình phù hợp với vai trò của người đào tạo. Tôi đã xin giữ lại vị trí này và bắt đầu làm việc như một nhân viên, rồi lên trưởng nhóm, trưởng phòng quản lý và điều hành. Hiện nay, tôi giữ chức Giám đốc chi nhánh tại thị trường Miền Trung – Đà Nẵng, chịu trách nhiệm cho lĩnh vực đào tạo và Marketing chính thức của doanh nghiệp. Tôi đã cộng tác với doanh nghiệp trong vai trò này được 10 năm.

Quan sát, nhận định và hiểu khách hàng rất nhanh. Biến mối quan hệ từ xa trở thành thân thiết ngay lần gặp đầu tiên.

Đào tạo dễ hiểu, truyền cảm hứng động lực, có khả năng nhìn người, hiểu người và tìm cách huấn luyện tốt nhất.

Năng lực truyền cảm hứng, truyền lại cảm xúc, tư duy.

Rèn luyện sự kiên trì, chịu khó để dẫn dắt học viên thành công

Có khả năng thuyết phục khi phát sinh sự cố khách hàng và công ty.

Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu ở mọi quy mô

 

Hãy để lại thông tin của bạn